Thi công hệ thống lạnh

Thi công máy lạnh âm trần 

 

Hiện nay điều hòa âm trần cassette đang được sử dụng rộng rãi tại các gia đình có không gian phòng lớn, hay các khu chung cư… giúp làm lạnh sâu hơn, nhanh hơn và tính thẩm mỹ cao.

Máy điều hòa âm trần thường thiết kế treo chìm trong phòng. Có thể được gắn lên trần, cửa ra vào…Đặc biệt hệ thống thoát nước thải được bơm tự động bơm ra. Vì thế mà khi lắp không cần xử lý độ dốc cho máy như máy treo tường. Loại này cũng có một cục nóng, hai hay nhiều cục lạnh.

 


Thi công máy lạnh âm trần nhà máy IWK Bình Dương

 

Tuy nhiên trong kỹ thuật thì không phải lắp máy chỉ để cho máy hoạt động được là xong. Mà nó còn liên quan đến thẩm mỹ, tiện lợi, tiết kiệm, hiệu quả và đúng kỹ thuật. Chính vì vậy mà ta cần chú trọng trong khi chuẩn bị lắp đặt bằng cách nhờ tư vấn về máy móc, chọn lựa công suất phù hợp, chọn nơi lắp hợp lý…điều đó là rất cần thiết.

 

Các model máy lạnh âm trần

 

 

Xem ngay các loại máy lạnh âm trần để lựa chọn cho bạn dòng máy lạnh tốt nhất hiện nay.

 

CoolMax chuyên cung cấp các dòng máy lạnh cao cấp như máy lạnh daikin, máy lạnh panadonic, máy lạnh toshiba, máy lạnh LG và thi công hệ thống lạnh tại các tòa nhà, văn phòng, cao ôc. Chất lượng sản phẩm và dịch vụ luôn được chúng tôi chú trọng. Với đội ngũ thi công lành nghề, chuyên nghiệp, nhiệt tình chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự an tâm và tin tưởng. 

 

CHUYÊN NGHIỆP – CHẤT LƯỢNG – UY TÍN

Hotline: 0707 607 807

facebook
0707 607 807